Nhôm xingfa Việt Nam

Nhôm xingfa Việt Nam

Nhôm xingfa Việt Nam.

Cửa nhôm xingfa Việt Nam
Nhôm xingfa Việt Nam

Sự đột phá trong ngành sản xuất nhôm đã cho ra đời công nghệ sản xuất nhôm xingfa. Nó được xem là một bước ngoặt lớn. Nhôm xingfa nằm trong top 4 loại nhôm tốt nhất thế giới. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Không khác chất lượng nhôm nhập khẩu cửa nhôm xingfa Việt Nam cũng đang được mọi người hết sức ưa chuộng.

Sự khác nhau giữa nhôm xingfa Việt Nam và nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông.

Nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Châu có dán tem đỏ và có màu ánh kim. Đối với loại nhôm này giá cao hơn so với trong nước. Bởi đươc sản xuất và gia công nước ngoài và có độ dày khung nhôm dày hơn Xingfa Việt Nam.

Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông
Nhôm Xingfa Quảng Đông

Còn nhôm xingfa Việt Nam được sản xuất ở các công ty trong nước và trên dây chuyền công nghệ từ nước ngoài. Và giá thành rẻ hơn so với nhôm xingfa nhập khẩu.

Cửa nhôm xingfa Việt Nam
Nhôm xingfa Việt Nam

Chất lượng của cửa nhôm xingfa Việt Nam.

Đừng nghĩ rằng các sản phẩm sản xuất trong nước thì chất lượng không bằng sản phẩm nhập từ nước ngoài. Nhôm xingfa Việt Nam cũng không thua kém các sản phẩm nhập. Dây chuyền công nghệ hiện đại, nhà máy quy mô lớn phân bổ từ Bắc tới Nam như Đông Anh, Huyndai,….. Cửa Xingfa Việt Nam cũng sử dụng các bộ phụ kiện cao cấp như của cửa xingfa nhập ( phụ kiện khí Kinlong). Kính cường lực 8mm chịu được va đập mạnh. Màu sắc 2 màu cơ bản trắng sứ, nâu sần. Mẫu mã giống nhau, quy trình sản xuất giống nhau tuy nhiên nhôm xingfa Việt Nam có giá thành rẻ hơn một phần do mang thương hiệu trong nước và phần khác nó không chịu thuế nhập khẩu.

Trang trí nội thất Hải Phong chúng tôi chuyên tư vấn và lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm xingfa phục vụ quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế và thi công các công trình lớn nhỏ trên địa bàn TPHCM nhất định sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Cửa nhôm xingfa Việt Nam
Nhôm xingfa Việt Nam

Biết thêm chi tiết tại đây

Trân trọng hợp tác!

TRANG TRÍ NỘI THẤT HẢI PHONG
Showroom: 574 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp , HCM
Xưởng SX:240/44 Tô Ngọc Vân,Phường Thạnh Xuân, Quận12, TP. HCM
Gmail: cauthangkinhhp@gmail.com
Hotline 1 :0904 912 986

Comments

comments

Trả lời